Play Video

SPY là thương hiệu nước giặt xả 2 in 1 hàng đầu Việt Nam.

Sự xuất hiện của nước giặt xả SPY đã tạo ra một thói quen giặt quần áo mới của người VIệt: chỉ cần dùng trong 1 bước giặt, không cần sử dụng thêm nước xả vải.

SPY nổi tiếng với hương thơm nước hoa Pháp nồng nàn mà sang trọng

HIện nay, thương hiệu SPY có các dòng sản phẩm: Nước giặt xả 2 in 1, Nước giặt xả Deep Clean cao cấp, Nước giặt xả diệt khuẩn khử mùi, Nước rửa chén bát thiên nhiên, Nước lau sàn.

GIVEBE là thương hiệu mỹ phẩm mới ra mắt nhưng đã thu hút rất nhiều sự chú ý của chị em phụ nữ

GIVEBE có các dòng gel tắm hương nước hoa Ý, Sữa rửa mặt, Nước hoa hồng, Nước tẩy trang, Kem tẩy tế bào chết, …

Đặc biệt sản phẩm Gel tắm GIVEBE được rất nhiều bạn trẻ ưa thích bởi hương thơm nước hoa Ý đặc trưng, vừa cổ điển quý phái, lại vừa hiện đại phá cách, lưu hương tới 4 giờ sau khi tắm

Play Video

ABBY là thương hiệu các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé đã được đăng ký bảo hộ và sản xuất bời công ty TNHH KOMLIFE Việt Nam.

Các sản phẩm của thương hiệu ABBY bao gồm: Nước giặt xả em bé ABBY và nước giặt xả mẹ & bé ABBY thiên nhiên

Với slogan ABBY ~ Mềm Mại Ngát Hương, Nước giặt xả ABBY không chỉ giúp giặt sạch 30 loại vết bẩn em bé mà còn dưỡng áo quần siêu mềm mại, lưu hương thơm dịu nhẹ cực dễ chịu.

URA là thương hiệu chất tẩy rửa dạng lỏng, chăm sóc gia đình được bảo hộ nhãn hiệu và sản xuất bởi Công ty TNHH KOMLIFE Việt Nam.

Thương hiệu URA hiện bao gồm các sản phẩm Nước giặt xả URA Thiên Nhiên, Nước giặt xả 5 in 1 URA Extra Clean, Nước xả vải URA, Nước lau sàn, Nước rửa chén, Nước xịt kính, Nước rửa tay diệt khuẩn,….

Các sản phẩm mang thương hiệu URA đều được sản xuất từ thành phần thiên nhiên, an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường. URA chắc chắn là người bạn đồng hành, hỗ trợ hàng triệu chị em phụ nữ trong các công việc nhà, chăm sóc gia đình.