Phóng sự nhà máy Komlife

Người tiêu dùng Việt Nam hẳn đã quen thuộc với những thương hiệu nước giặt xả SPY, nước rửa chén URA, gel tắm GIVEBE.

Nhưng ít người biết được doanh nghiệp đứng sau những sản phẩm thành công đó là công ty TNHH Komlife Việt Nam.

Komlife Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh hàng tiêu dùng chất tẩy rửa dạng lỏng đang là hình mẫu điển hình, đánh bại các đối thủ là các tập đoàn đa quốc gia trên thị trường nước nhà.

Komlife nhận chuyển giao thương hiệu SPY

Năm 2018, nhà máy Komlife Hưng yên chính thức tiếp nhận chuyển giao thương hiệu nước giặt xả SPY.

Từ đây, tất cả sản phẩm nước giặt xả, nước lau sàn, nước rửa chén, … mang thương hiệu SPY sẽ được sản xuất trên dây chuyền chuyên nghiệp, quy trình kiểm soát chất lượng đồng bộ và dịch vụ tận khách hàng tâm của Komlife Việt Nam.

Khóa huấn luyện NV bán hàng

Cứ 2 năm một lần, công ty TNHH Komlife Việt Nam lại tổ chức khóa tập huấn chuyên môn dành cho đội ngũ nhân viên và quản lý bán hàng toàn quốc.

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa to lớn trong việc duy trì và vận hành hệ thống phân phối, củng cố lực lượng bán hàng của doanh nghiệp.

Trong mỗi đợt tập huấn, nhân viên bán hàng sẽ được đào tạo kiến thức sản phẩm, củng cố kiến thức sản phẩm cũ và phổ biến thông tin sản phẩm mới.

Khóa học còn giúp nhân viên chau dồi thêm kỹ năng chuyên môn, nghệ thuật bán hàng và quy trình sử lý tình huống bán hàng thực tế.

Các hoạt động team-buiding và giao lưu bên lề trong suốt đợt huấn luyện sẽ là sợi dây kết nối tinh thần đội ngũ, củng cố tình đoàn kết và tiếp thêm động lực cho mỗi cá nhân.