Chính sách chăm sóc khách hàng tại Komlife Việt Nam

1. Tư vấn tận tâm, hỗ trợ tận tình

Để giúp khách hàng đưa ra quyết định tốt hơn, bộ phận chăm sóc khách hàng tại Komlife Việt Nam luôn tận tình tư vấn, hỗ trợ khách hàng hết mức có thể. Tùy vào từng nhu cầu mua sắm khác nhau, nhân viên sẽ chọn cách tư vấn phù hợp.

Trong trường hợp khách hàng không thể đến cửa hàng trực tiếp, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp câu hỏi qua điện thoại. Đặc biệt, khách hàng liên hệ hotline của Komlife hoàn toàn miễn phí.

Khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử của Komlife Việt Nam, nhân viên sẽ phổ biến đầy đủ các tính năng, lợi ích và giá trị sử dụng của những dòng sản phẩm khách hàng hướng đến. Nhờ đó, khách hàng có thể đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất.

2. Duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ

Với những khách hàng cũ Komlife Việt Nam cũng có chính sách chăm sóc rất hiệu quả. Đội ngũ nhân sự của Komlife Việt Nam sẽ chủ động liên hệ với khách hàng sau một thời trải nghiệm sản phẩm. Việc này nhằm đánh giá mức độ hài lòng hoặc hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên luôn trong tư thế sẵn sàng ghi nhận ý kiến, phản hồi từ khách hàng để cải thiện chất lượng sản phẩm/dịch vụ tốt hơn. Sau khi mua sắm, khách hàng còn được hưởng một số ưu đãi hấp dẫn từ thương hiệu, như: voucher, khuyến mãi, quà tặng kèm trên các sàn thương mại điện tử…

3. Tổ chức và phân tích các cuộc khảo sát

Là một thương hiệu lâu năm, Komlife Việt Nam luôn mong muốn mang đến sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện nhất đến khách hàng. Vì vậy, thương hiệu thường xuyên tổ chức các cuộc khảo sát nhằm thu thập ý kiến từ khách hàng về sản phẩm, dịch vụ.

Komlife Việt Nam áp dụng nhiều phương thức khảo sát khác nhau, từ truyền thống đến hiện đại. Chẳng hạn như: cung cấp phiếu khảo sát, phỏng vấn trực tiếp, gọi điện thoại, phỏng vấn online, khảo sát online,…

Sau khi thu thập ý kiến từ khách hàng, thương hiệu sẽ nghiêm túc ghi nhận và phân tích. Dựa trên phản hồi, Komlife Việt Nam sẽ cải thiện chất lượng về mọi mặt để đáp ứng nhu cầu, kỳ vọng của khách hàng tốt hơn.

4. Giúp khách hàng giải quyết vấn đề triệt để

Khi trải nghiệm sản phẩm, nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề nào phát sinh, Komlife Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn 100%. Đặc biệt, thương hiệu còn có hẳn chính sách “Đổi trả và hoàn tiền” đối với những sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Với chính sách này, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn khi mua hàng. Trong trường hợp sản phẩm bị hỏng hóc do các tác động bên ngoài, thương hiệu sẽ hỗ trợ khách hàng đổi trả theo chính sách.

5. Tổ chức khuyến mại, tri ân khách hàng và thể hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng.

Với mong muốn tạo điều kiện cho khách hàng mua sắm thoải mái, Komlife Việt Nam đã phát triển rất nhiều chương trình khuyến mại khác nhau. Thông thường, quy mô của các chiến dịch khuyến mại sẽ tùy vào từng thời điểm trong năm. Và đây được xem là phương pháp thu hút, gắn kết khách hàng hiệu quả nhất của thương hiệu.

Komlife Việt Nam đã tổ chức một số chương trình nổi bật như:

  • Sự kiện tại điểm bán: Cho khách hàng trải nghiệm thử sản phẩm tại điểm bán, khuyến mãi khi mua sản phẩm trưng bày, quà tặng mũ bảo hiểm kèm theo khi khách hàng tham gia chương trình.
  • Các chương trình trách nhiệm xã hội như: Tài trợ giặt chăn miễn phí, tặng quà hỗ trợ dịch covid, tặng quà tết hàng năm cho người nghèo…
  • Minigame định kỳ mỗi tháng: Khách hàng sẽ được tặng quà và trải nghiệm những sản phẩm của Komlife Việt Nam.

Bên cạnh việc kinh doanh tốt nhằm cung ứng đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, đạt giá trị thì Komlife Việt Nam luôn chú trọng đến khách hàng bằng việc cung cấp nhiều hơn lợi ích mà khách hàng nhận được bằng các chương trình khuyến mãi, những sự kiện tài trợ thể hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng. Bởi thế nên Komlife Việt Nam đã ngày càng phát triển và được người tiêu dùng tin yêu. Đây chính là “bước đà” thúc đẩy hoạt động kinh doanh và tầm nhìn, định hướng của thương hiệu.

Và chính sách chăm sóc khách hàng của Komlife Việt Nam là một yếu tố quan trọng giúp mang lại cơ hội phát triển bền vững cho thương hiệu.

Komlife Việt Nam – 12 năm xây dựng thương hiệu Việt

Bắt đầu tham gia vào thị trường sản xuất và phân phối hàng tiêu dùng từ năm 2010, đến nay công ty TNHH Komlife Việt Nam đã có 12 năm kinh nghiệm và đạt được vị trí nhất định trong tâm trí người tiêu dùng Việt.

Công ty TNHH Komlife Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn nội địa, được gây dựng bởi ban lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối hàng tiêu dùng. Hơn 10 năm trước, khi thị trường giặt tẩy đang nằm trọn trong tay các doanh nghiệp ngoại. Người người, nhà nhà tiêu dùng các loại bột giặt siêu tẩy trắng như OMO, Tide. Một số thương hiệu bột giặt Việt cũng có thị phần không đáng kể như Vì Dân, Lix, Net. Đội ngũ lãnh đạo Komlife đã ấp ủ mong muốn phát triển thương hiệu nước giặt xả với chất lượng tốt hơn, giá thành hợp lý hơn, cạnh tranh trực tiếp và giành lại thị trường từ tay những tập đoàn ngoại.  Công ty TNHH Komlife Việt Nam ra đời từ đó với sứ mệnh cải thiện cuộc sống các gia đình người Việt, đặc biệt là các bà nội trợ.

Nhà máy hóa mỹ phẩm Komlife đặt tại thôn Từ Hồ, xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Nơi này từ lâu đã là vùng đất thâm canh hoa màu và cây cảnh của khu vực phía Bắc. Giữa bạt ngàn những bãi chuối, vườn bưởi, nhà máy Komlife mọc lên giúp đa dạng hóa nguồn sinh kế cho bà con khu vực. Ưu tiên hàng đầu của nhà máy Komlife là tuyển dụng những lao động địa phương và phát triển nhà máy theo mô hình nhà máy xanh.

Nhà máy hóa mỹ phẩm Komlife có tổng diện tích 20.000m2 với 1 khu nhà điều hành, một xưởng sản xuất chất tẩy rửa, 1 hệ thống phòng sạch sản xuất hóa mỹ phẩm và một kho bãi rộng. Đa dạng cây xanh được bao phủ khắp khuôn viên nhà máy. Từ các loại cây ăn trái như xoài, bưởi, mít, đến rất nhiều loại hoa thay nhau đơm hoa kết trái khắp bốn mùa.

Nhà máy Komlife phát triển bền vững theo mô hình nhà máy xanh

Đặt mục tiêu phát triển bền vững theo mô hình nhà máy xanh, Komlife Việt Nam thực sự đã đạt được những dấu mốc quan trọng. Quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng của nhà máy Komlife đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Quy trình quản lý môi trường, giảm thải đạt tiêu chuẩn ISO 14001:2015. Komlife vẫn đang không ngừng hoàn thiện mình và hướng tới các tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng.

Nhà máy hóa mỹ phẩm Komlife đạt tiêu chuẩn ISO

Song song với mục tiêu chất lượng và mục đích kinh tế, nhà máy hóa mỹ phẩm Komlife luôn đặt trách nhiệm xã hội lên hàng đầu. Có thể thấy ban lãnh đạo doanh nghiệp cùng toàn thể cán bộ nhân viên nhà máy luôn đồng lòng trong các hoạt động thiện nguyện. Cứ mỗi dịp lễ tết, thiên tai lũ lụt hay gần đây nhất là đại dịch Covid, công ty luôn trích một phần lợi nhuận, cùng đóng góp của cán bộ nhân viên trao gửi những món quà thiết thực và sự hỗ trợ kịp thời tới đồng bào khó khăn.

Các hoạt động vì cộng đồng luôn được Komlife coi trọng

Có thể nói, công ty TNHH Komlife VIệt Nam là đại diện điển hình cho doanh nghiệp vừa và nhỏ kiên trì với chiến lược phát triển bền vững và đã được người tiêu dùng tin tưởng. Những thương hiệu sản phẩm nổi bật được đăng ký bảo hộ và được sản xuất bởi nhà máy Komlife có thể kể đến như: Nước giặt xả SPY, Gel tắm GIVEBE, Nước giặt xả em bé ABBY, …. Với hệ thống phân phối phủ khắp 63 tỉnh thành và hơn 30.000 nhà bán lẻ, Komlife Việt Nam đã tạo ra gần 2000 việc làm trực tiếp và gián tiếp trên khắp mọi miền tổ quốc. Sứ mệnh của Komlife Việt Nam là cải thiện chất lượng cuộc sống của các gia đình Việt, thông qua việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm với giá thành hợp lý./.

Chùm ảnh: Nhà máy xanh Komlife Việt Nam

Tọa lạc trên khuôn viên rộng 2 hecta đoạn Km30 thuộc thôn Từ Hồ, xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Nhà máy Komlife Việt Nam khởi công ngày 19 tháng 05 năm 2016, khánh thành ngày 19 tháng 05 năm 2018 và bắt đầu đi vào hoạt động sản xuất các sản phẩm hàng tiêu dùng, chất tẩy rửa dạng lỏng từ năm 2018.

Nhà máy Komlife Việt Nam có mức vốn đầu tư giai đoạn đầu 5 triệu USD, bao gồm 1 khu nhà xưởng rộng 2.500m2, 1 khu kho bãi rộng 2.500m2 và một khối nhà văn phòng 3 tầng hiện đại.

Ngay từ khi lập dự án đầu tư, ban lãnh đạo nhà máy đã hướng đến xây dựng và phát triển một nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện môi trường và quy trình khép kín.

Với dây chuyền sản xuất nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn châu Âu, hệ thống sử lý nước sạch, nước thải, phòng cháy chữa cháy, …. đồng bộ hóa. Chuẩn hóa quy trình quản lý sản xuất. Liên tục đào tạo nâng cao tay nghề cán bộ công nhân viên. Nhà máy Komlife liên tục hoàn thiện mình, hướng đến chứng nhận ISO vào năm 2020.

Giữa mảnh đất màu mỡ của miền chuyên canh cây trái miền bắc (huyện Văn Giang và Yên Mỹ – Hưng Yên), nhìn từ trên cao, khuôn viên nhà máy tràn ngập màu xanh và sắc màu của hoa lá. Hàng rào được bao quanh bởi tường hoa tigon, chạy dọc quanh nhà máy Komlife Việt Nam là những cây bưởi diễn đang kết nụ. Trên màu xanh của thảm cỏ là điểm xuyến trăm ngàn bông hoa hồng, hoa cúc, thược dược, hoa giấy, lay ơn, …. Giám đốc nhà máy, bà TRẦN THỊ HUYÊN cho biết, khu vườn của nhà máy hiện có 10 giống hoa hồng khác nhau, từ những cây hồng cổ sapa, hồng đà lạt, hồng pháp đến cả giống hồng bungari nổi tiếng.

Nhà máy Komlife còn dành một góc vườn nhỏ phía sau tòa nhà văn phòng, là nơi chị em công nhân góp công chăm từng luống rau xanh, nuôi 1 đàn bồ câu, giúp cải thiện đời sống.

Mảnh vườn phía sau khối nhà điều hành là nơi để chị em trồng rau sạch, cải thiện bữa ăn.

Được làm việc tại một nhà máy xanh, xạch, đẹp và hiện đại như nhà máy Komlife là một niềm vui, nơi con người hăng say lao động, nhiệt tình sản xuất, yêu đời và yêu thiên nhiên hơn.

Tập thể cán bộ công nhân viên nhà máy Komlife nhờ đó luôn giàu năng lượng, chuyên môn giỏi, sản xuất ra những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, được người tiêu dùng trên cả nước tin tưởng và yêu thích. Điển hình là thương hiệu nước giặt xả SPY hương nước hoa Pháp, nước giặt xả URA, nước rửa chén Safy, ….

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của nhà máy xanh Komlife Việt Nam:

Vào những ngày mát trời, công nhân viên nhà máy lại tổ chức làm vườn, trồng cây quanh khuôn viên

Mô hình nhà máy xanh KOMLIFE

Doanh nghiệp tiên tiến không chỉ là doanh nghiệp có công nghệ hiện đại mà doanh nghiệp đó cần phải có sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại đi đôi với mô hình nhà máy xanh trong cơ cấu doanh nghiệp, chỉ khi doanh nghiệp đạt được những chỉ tiêu cơ cơ bản như vậy thì doanh nghiệp mới thực sự được đánh giá là một trong những mô hình doanh nghiệp đi đầu trong thời kì mới.

Mô hình nhà máy xanh gắn liền với chủ trương xây dựng nhà máy.

Đặt mục tiêu phát triển bền vững nhà máy KOMLIFE hướng đến các tiểu chuẩn nhà máy xanh do vậy ngay từ khi khởi công xây dựng nhà máy đã việc quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường được quan tâm hàng đầu. Trong suốt quá trình thi công chủ đầu tư cùng ban lãnh đạo công ty đã có những buổi trao đổi về các phương pháp, cách thức giảm thiểu ô nhiêm môi trường trong quá trình thi công xây dựng nhà máy như: Việc vận chuyển vật liệu xây dựng đều được đảm bảo che đậy, tránh gây ô nhiểm không khí gây khói bụi ảnh hưởng đến môi trường cũng như các khu dân cư lân cận, quá trình thi công nhà thầu cũng tiến hành xây dựng hệ thống xử lý nước thải sơ bộ, hệ thống cống rãnh thoát nước tạm thời tránh việc gây ô nhiểm hay sạt lở các khu lân cận trong quá trình thi công công xây dựng nhà máy. Các chất thải rắn như gạch đá … được nhà thầu đưa đến bãi tập kết theo đúng quy định, các chất thải liên quan đến tôn, mẩu sắt vụn được thu gom, tập kết bán cho các cơ sở tái chế, tái sử dụng góp phần tiết kiệm và bảo vệ tránh sự nguy hại cho môi trường.

Các biện pháp xử lý môi trường sau khi nhà máy hoàn thành và đi vào hoạt động.

Ngày 19/05/2018 nhà máy KOMLIFE Hưng Yên chính thức hoàn thành và đi vào hoạt động với tổng diện tích 5.000 m² mức đầu tư 5 triệu USD. Với mục tiêu phát triển qua các giai đoạn đến 2025 nhà máy đạt mức sản xuất tới 45,000 tấn.

Song song với việc áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhà máy KOMLIFE cũng được đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ trong bảo vệ môi trường, với công nghệ xử lý môi trường hiện đại nhất nhằm giữ gìn tối đa môi trường trong nhà máy cũng như bảo vệ môi trường tự nhiên xung quanh các khu lân cận, đảm bảo các khu ven nhà máy không bị ảnh hưởng.

Khách hàng trong chuyến tham quan nhà máy xanh Komlife

Việc đưa vào hoạt động hệ thống xử lý nước thải của nhà máy được xây dựng với quy chuẩn theo quy định trong viễc xử lý nước thải của ngành công nghiệp hoá mỹ phẩm. Với hệ thống bể lọc, bể lắng.. cùng với công nghệ xử lý hoá học, đảm bảo cho nước thải nhà máy khi ra ngoài môi trường đều được xử lý và giảm thiểu tối đa mức độ ô nhiểm đối với môi trường xung quanh. Đối với các loại chất thải khác nhà máy thành lập tổ vệ sinh môi trường nhằm thu gom rác thải đồng thời bố trí hệ thống thùng rác phân bổ trong khuôn viên các khu vực nhằm giữ cho nhà máy luôn xanh sạch đẹp.

Hệ thống cây xanh được trồng với diện tích tương đối lớn trên khuôn viên nhà máy, việc bố trí thiết kế hệ thống cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa đều được bô trí một cách khoa học, hợp lý nhằm tạo tính thẩm mỹ cho khuôn viên nhà máy. Hệ thống quạt gió được lắp đặt trong các khu phân xưởng đảm bảo cho công nhân nhà máy có môi trường làm việc tốt nhất đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Hoa nở bốn mùa trong khuôn viên nhà máy Komlife

Một yếu tố nữa được quan tâm, đầu tư không kém đó là việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của doanh nghiệp. đây là hệ thống phòng cháy hiện đại được phòng cảnh sát PCCC tỉnh Hưng Yên đánh giá chất lượng và hoạt động tốt. Đội phòng cháy chữa cháy của nhà máy thường xuyên diễn tập nhằm bảo đảm hệ thống PCCC hoạt động và đề phòng những tình huống bất ngờ có thể xẩy ra.

Như vậy việc hướng đến một doanh nghiệp bền vững thì việc xây dựng mô hình nhà máy xanh phải được quan tâm trú trọng. Do vậy KOMLIFE luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong sản xuất và đi đôi giữa sản xuất mà bảo vệ môi trường.

SPY ra mắt dòng nước lau sàn hương thơm tươi mát

Dòng sản phẩm mới: Nước lau sàn SPY với đặc tính ít bọt, sạch nhanh, lưu hương nước hoa tươi mát dịu nhẹ giúp căn nhà bạn luôn tràn ngập hương hoa.

SPY từ lâu là thương hiệu nước giặt xả 2 trong 1 hương nước hoa Pháp được người tiêu dùng yêu thích

Các sản phẩm của thương hiệu SPY được sản xuất tại nhà máy hóa mỹ phẩm Komlife công suất 45,000 tấn đặt tại thôn Từ Hồ, xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Dây chuyền máy móc của nhà máy Komlife được đầu tư hiện đại bài bản. Hệ thống xử lý nước sạch, nước thải đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ chuyên viên và công nhân chuyên nghiệp lành nghề.

Chú trọng vào chất lượng sản phẩm và độ an toàn với sức khỏe, thân thiện môi trường, các thành phần nguyên vật liệu trong quy trình sản xuất nước giặt xả SPY đều được nhập khẩu hoàn toàn từ các tập đoàn hóa chất, hương liệu nổi tiếng trên thế giới như Mane (Pháp), Kao (Nhật Bản), BASF (Đức), Givaudan (Thụy Sỹ), Learth (Malaysia), ….

SPY là một trong số ít thương hiệu nước giặt xả Việt Nam có nhiếu cải tiến trong chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Đề cao nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng, đội ngũ nghiên cứu phát triển sản phẩm của thương hiệu nước giặt xả SPY luôn chú trọng ứng dụng công nghệ mới từ các nhà cung cấp trên toàn thế giới.

Tới nay, nước giặt xả SPY không chỉ nổi tiếng với hương thơm Nước hoa Pháp, mà còn có dòng SPY Plus với tính năng diệt khuẩn khử mùi, phù hợp cho mùa mưa ẩm và các gia đình phơi đồ trong nhà. Dòng nước giặt xả SPY mama chứa thành phần làm sạch bằng enzym, an toàn cho mẹ và trẻ nhỏ. Dòng nước giặt xả SPY Deep Clean chứa thành phần làm sạch sâu Trilon M đánh bay cả những vết bẩn khô lâu ngày trong từng thớ vải.

Tháng 3 năm 2019, SPY tiếp tục tung ra thị trường dòng sản phẩm mới: Nước lau sàn SPY hương nước hoa Pháp

Nước lau sàn SPY với những tính năng nổi bật:

– Hương thơm tươi mát, cho cảm giác sảng khoái
– Làm sạch mọi vết bẩn, cho sàn nhà sạch bóng
– Ít bọt, không trơn nhờn, dễ làm sạch
– An toàn với sức khỏe.

Nước lau sàn SPY hiện có 2 quy cách đóng chai: Chai nhỏ 950ml và can lớn 3600ml.

Nước lau sàn SPY có 3 dòng hương thơm, đều có đặc trưng dịu nhẹ, tươi mát, mang lại cảm giác cực kỳ thư thái và sảng khoái cho căn nhà của bạn, tương ứng 3 màu: Tímhồngxanh.

Nước lau sàn SPY hiện đã được phân phối toàn quốc qua hệ thống tổng thầu, nhà phân phối, siêu thị và đại lý.

Để được tư vấn thêm về dòng sản phẩm mới Nước lau sàn SPY, hoặc trở thành đại lý, quý khách hàng liên hệ tổng đài CSKH của thương hiệu SPY: hotline: 02466864260 – http://spyvietnam.vn

SPY ra mắt dòng nước giặt xả SPY Deep Clean thế hệ mới

SPY là thương hiệu nước giặt xả đã có mặt 5 năm trên thị trường. Từ lâu người tiêu dùng yêu thích nước giặt xả SPY bởi hương thơm nồng nàn quyến rũ mang phong cách ” hương nước hoa Pháp ” và khả năng lưu hương lâu tới 7 ngày.

Mặc dù là một thương hiệu nước giặt Việt Nam, được sản xuất tại nhà máy Komlife, tọa lạc tại thôn Từ Hồ, xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Nhưng sản phẩm đã và đang đường người tiêu dùng tin yêu và ủng hộ.

Với chi phí quảng cáo gần như bằng không, thương hiệu Nước giặt xả SPY được lan tỏa rộng rãi khắp 54 tỉnh thành và tới tay mọi gia đình người Việt bởi chính chất lượng sản phẩm.

Sau 5 năm có mặt trên thị trường, Thương hiệu nước giặt xả SPY hiện giữ một vị trí vô cùng quan trọng trên bản đồ các thương hiệu xà phòng tại Việt Nam. Nhãn hàng SPY hiện chiếm 11% thị phần nước giặt khu vực phía Bắc, chỉ đứng sau một vài thương hiệu đa quốc gia như xà phòng Omo, Ariel

Đội ngũ lãnh đạo, nghiên cứu phát triển và các chuyên viên làm việc tại nhà máy Komlife luôn chú trọng cải tiến chất lượng sản phẩm, không ngừng học hỏi các xu hướng mới trên thế giới, ứng dụng thành tưu khoa học hiện đại từ các nhà cung cấp nguyên vật liệu lớn. Tháng 10 năm 2018, nhãn hàng SPY đánh dấu chặng đường 5 năm phát triển bằng việc ra mắt dòng sản phẩm thế hệ mới: Nước giặt xả SPY deep clean.

SPY deep clean có gì nổi bật?

– Công nghệ sạch sâu với việc bổ sung thành phần Trilon®M giúp vô hiệu nước cứng, gỡ bỏ các vết bẩn, cặn bám lâu ngày trong từng thớ vải, tăng cường hiệu quả làm sạch của xà phòng gấp 2 lần.

– Hoạt chất làm mềm vải Noverite™ 301 Polymer giúp sợi vải bông tơ siêu mềm mại sau khi giặt sạch phơi khô. Áo quần êm ái và giảm tích điện trong mùa đông.

– Hương thơm nồng nàn lưu tới 7 ngày. Với 2 nhóm hương cho bạn lựa chọn: Blossom đậm đà quyến rũ, Luxe Rose tinh tế dịu êm.

Hiện Nước giặt xả SPY deep clean đã có mặt tại các cửa hàng tạp hóa, mỹ phẩm, siêu thị trên toàn quốc. Người tiêu dùng có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ số hotline để được tư vấn thêm: 02466864260

Đối tác cung ứng của Komlife Việt Nam

Để có sản phẩm chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế, nguồn nguyên liệu đầu vào là yếu tố then chốt hàng đầu. Ngay từ khi mới thành lập, nhà máy Komlife đã hợp tác với các đối tác cung ứng lớn., nhiều đối tác là những tập đoàn hương liệu, hóa chất hàng đầu thế giới.

Đối tác:

Từ nhiều năm nay Komlife đã hợp tác và sử dụng các nguyên liệu để sản xuất từ các công ty như: Mane (Pháp), Kao (Nhật Bản), BASF (Đức), Givaudan (Thụy Sỹ), Learth (Malaysia )… nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất cho người sử dụng.

Komlife Việt Nam – 10 năm chinh phục gia đình Việt

Thị trường xà phòng, nước giặt xả nói riêng và hàng tiêu dùng trong nước nói chung nhiều năm nay được chi phối bởi các tập đoàn đa quốc gia với những thương hiệu thường xuất hiện trên truyền hình như: Omo, Surf, Ariel, Tide, … Tuy nhiên, một doanh nghiệp Việt Nam vẫn vươn lên đạt được thị phần không nhỏ và giành được lòng tin yêu của khách hàng trong 10 năm qua. Đó chính là công ty TNHH Komlife Việt Nam với các sản phẩm nước giặt xả SPY, URA, ABBY, …

Từ con số không tiến đến bao phủ toàn quốc

Thành lập từ năm 2010, giữa lúc thị trường đang tràn ngập các loại bột giặt “trắng hơn, sáng hơn”, đội ngũ sáng lập KOMLIFE Việt Nam đã sớm nhìn ra nhu cầu không nhỏ của người tiêu dùng về một loại xà phòng giúp giặt sạch mà phải thơm lâu, mềm vải. Ý tưởng sản xuất nước giặt xả hương nước hoa Pháp bắt nguồn từ đó.

Tốn không ít thời gian để có thể tìm ra được dòng hương nước hoa phù hợp với gia đình Việt, lại lưu hương lâu trong thời tiết nóng ẩm của Việt Nam, những can nước giặt xả SPY đầu tiên đã ra đời.

Hành trình chinh phục thị trường khởi đầu vô cùng gian nan. Thương hiệu Việt không quảng cáo, không tên tuổi, không có gì để cạnh tranh trước các đối thủ lâu năm. Nhân viên bán hàng tới thuyết phục từng cửa hàng, từng gia đình dùng thử sản phẩm và trải nghiệm. Cứ thế mà đơn đặt hàng tăng lên gấp trăm ngàn lần. Người tiêu dùng truyền tai nhau về loại nước giặt xả SPY thơm lâu suốt 7 ngày.

Ảnh lễ khánh thành nhà máy hóa mỹ phẩm công suất 45.000 tấn

Tròn 10 năm phát triển, đến nay, KOMLIFE Việt Nam đã đạt được thị phần đáng kể trên bản đồ nước giặt xả trong nước. Các sản phẩm mang thương hiệu SPY, URA, ABBY, SAFY có mặt tại hầu hết cả cửa hàng, siêu thị khắp ba miền, từ thủ đô đến nông thôn, từ miền núi tới miền biển.

Mở rộng sản xuất, chuẩn hóa chất lượng

Nhu cầu tiêu thụ sản phẩm ngày càng lớn, công ty KOMLIFE Việt Nam buộc phải mở rộng quy mô sản xuất. Năm 2017, công ty khởi công nhà máy hóa mỹ phẩm công suất 45.000 tấn tại thôn Từ Hồ, xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Nhà máy KOMLIFE Hưng Yên được đầu tư bài bản nhà xưởng, kho bãi, hệ thống xử lý nước sạch, nước thải. Đến nay, nhà máy được biết đến với cái tên “Nhà máy xanh” bởi khuôn viên ngập tràn hoa lá và quy trình sản xuất “sạch”, thân thiện môi trường.

Ngày 19 tháng 05 vừa qua, nhà máy KOMLIFE Hưng Yên vui mừng đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015. Đây là hai chứng nhận quốc tế về quản lý chất lượng và quản lý môi trường.

Hai chứng chỉ ISO là lời khẳng định rõ ràng nhất về cam kết, tầm nhìn, và thực thi của đội ngũ lãnh đạo công ty KOMLIFE Việt Nam trên con đường đem tới tay khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt và giá thành phải chăng.

KOMLIFE luôn tiên phong ứng dụng những thành quả nghiên cứu khoa học tiên tiến, đổi mới công thức sản phẩm, lựa chọn thành phần an toàn cho sức khỏe, thân thiện môi trường. Đối tác nguyên liệu của công ty đều là các tập đoàn hóa chất, hương liệu lâu năm trên thế giới như Mane (Pháp), Kao (Nhật Bản), BASF (Đức), Givaudan (Thụy Sỹ), Learth (Malaysia)… 

Có thể khẳng định, các sản phẩm Nước giặt xả SPY, URA, ABBY, Nước rửa chén SAFY sản xuất bởi nhà máy KOMLIFE Hưng Yên đạt tiêu chuẩn quốc tế từ nguyên vật liệu đến quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng.

Ảnh nhân viên nhà máy Komlife trong khuôn viên xanh

Phát triển bền vững , vươn tầm quốc tế

Giữ vững phương châm luôn cải tiến không ngừng, đi đầu đổi mới chất lượng sản phẩm, mục tiêu của KOMLIFE Việt Nam là vươn ra thị trường quốc tế.

Nhờ vận dụng được tinh thần hợp sức của cán bộ công nhân viên cùng cam kết đồng hành từ các đối tác nước ngoài, KOMLIFE đang bước từng bước vững chắc trên con đường phát triển và hội nhập.

KOMLIFE là trường hợp điển hình cho lớp doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam làm ăn chân chính, kiên trì khẳng định chất lượng Việt, khát vọng vươn tầm quốc tế. Đúng như Slogan của công ty: ” For a comfortable life – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn “