Quỹ sẻ chia Komlife Việt Nam

Quỹ Sẻ Chia do ban lãnh đạo và công đoàn công ty TNHH Komlife VIệt Nam lập ra với mong muốn chung tay cùng cộng đồng giúp sức các gia đình, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền tổ quốc.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng đến đúng thời điểm khó khăn sẽ là nguồn động viên giá trị đối với người nhận.

Trong những năm vừa qua, quỹ Sẻ Chia của công ty TNHH Komlife VIệt Nam đã vươn tới nhiều tỉnh thành trên cả nước. Quỹ đã tham gia ủng hộ bà con miền núi phía bắc trong những trận mưa bão sạt lở, góp sức cùng đồng bào miền trung mỗi đợt lũ lụt tràn về, trao gửi hàng hóa thiết yếu tới vùng dịch covid, tặng hàng ngàn phần quà tết tới các gia đình khó khăn, ….

Đặc biệt, quỹ Sẻ Chia còn tiếp sức tới trường cho nhiều em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.

Quỹ Sẻ Chia chính là lời cám ơn chân thành nhất mà Komlife Việt Nam gửi tới hàng triệu khách hàng đã tin dùng sản phẩm trong suốt thời gian qua.

 

Komlife chung tay cùng toàn quốc vượt qua đại dịch Covid

Những chuyến xe chở hàng cứu trợ đã lên đường từ nhà máy Komlife Hưng Yên tỏa đi các tỉnh thành. Trên xe có hàng nhu yếu phẩm, hàng hóa thiết yếu và sản phẩm nước giặt xả SPY, nước rửa chén Safy, Gel tắm GIVEBE,… do chính Komlife sản xuất.

Komlife trao quà từ thiện góp ấm tết Nhâm Dần

Sau 2 năm Covid hoành hành, số gia đình thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo tăng lên đáng kể. Ngày 25/01/2022, cán bộ và công đoàn Komlife đã có buổi trao quà tết tới người dân.

Nhà máy Komlife trao quà tết cho người nghèo 2020

Như thường lệ, cứ đến dịp tết đến xuân về là tập thể cán bộ nhà máy Komlife Việt Nam lại có những chuyến đi trao quà tết, hỗ trợ người nghèo trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Komlife chung tay cùng người nghèo đón tết.

Quỹ sẻ chia do ban lãnh đạo và công đoàn công ty TNHH Komlife VIệt Nam lập ra với mong muốn chung tay cùng cộng đồng giúp sức các gia đình, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền tổ quốc.