Chỉ cần cho quần áo vào máy giặt và đổ 1 thêm nước giặt SPY SUPER WHITE 5in1 nữa là xong và giặt sạch sẽ trả lại ngay vẻ trắng sáng diệu kì cho ” áo yêu ” của bạn


Chỉ cần cho quần áo vào máy giặt và đổ 1 thêm nước giặt spy super white 5in1 nữa là xong và giặt sạch sẽ trả lại ngay vẻ trắng sáng diệu kì cho ” áo yêu ” của bạn

Nước giặt Spy Super White là một sản phẩm nước giặt xả thế hệ mới, được tích hợp 5 tính năng vượt trội trong một sản phẩm, bao gồm:

  • Sạch mọi loại vết bẩn: Spy Super White có khả năng loại bỏ mọi loại vết bẩn cứng đầu, kể cả vết dầu mỡ, vết ố vàng, vết bẩn nhà bếp,..
  • Sạch nhanh: Spy Super White giúp giặt sạch quần áo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Siêu trắng sáng: Spy Super White chứa thành phần Tinopal giúp quần áo trắng sáng như mới, không bị phai màu sau nhiều lần giặt.
  • Thơm hương nước hoa Pháp: Spy Super White có mùi hương nước hoa Pháp sang trọng, tinh tế, lưu hương lâu trên quần áo.
  • Giữ áo mềm như lụa: Spy Super White giúp quần áo mềm mại, mịn màng như lụa, không bị cứng, xù lông.

Với những tính năng vượt trội trên, Spy Super White giúp bạn giặt sạch mọi vết bẩn cứng đầu trên quần áo, trả lại ngay vẻ trắng sáng diệu kì cho ” áo yêu ” của bạn. Bạn chỉ cần cho Spy Super White vào máy giặt, chọn chế độ giặt phù hợp và khởi động máy. Sau khi giặt xong, bạn sẽ thấy quần áo của mình sạch bong, sáng tinh như mới, không cần phải tốn sức vò tay hay giặt lại nhiều lần.

Ngoài ra, Spy Super White còn có mùi hương nước hoa Pháp sang trọng, tinh tế, lưu hương lâu trên quần áo, giúp bạn luôn tự tin với vẻ ngoài rạng rỡ.

Với Spy Super White, công việc giặt giũ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ có thêm thời gian để chăm sóc bản thân và gia đình, tận hưởng những phút giây vui vẻ bên người thân.