VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Komlife Việt Nam ra đời năm 2010 với lĩnh vực hoạt động chính là nghiên cứu phát triển và sản xuất hóa mỹ phẩm.
Nhà máy sản xuất Komlife tọa lạc tại thôn Từ Hồ, xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên tổng diện tích 2 hecta, công suất đạt 45,000 tấn / năm, mức đầu tư 5 triệu đô la, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017.
 

Với sứ mệnh mang tới cho người Việt Nam một cuộc sống tốt đẹp hơn, ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng tới nguồn nguyên liệu nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, quản lý chất lượng sản phẩm chặt chẽ.

Đối tác nhà cung cấp nguyên liệu thành phần của Komlife là các tập đoàn hóa chất đa quốc gia như Mane (Pháp), Kao (Nhật Bản), BASF (Đức), Givaudan (Thụy Sỹ), Learth (Malaysia), …

 

Komlife hiện là đơn vị chủ quản, sản xuất nhiều thương hiệu hàng tiêu dùng, hóa mỹ phẩm tẩy rửa như: Nước giặt xả SPY, Nước xả vải Flappy, Nước giặt Flyer, Sản phẩm giặt tẩy em bé Abby, Nước rửa bát Safy, Nước giặt xả Ura, Mỹ phẩm GIVEBE….

Các sản phẩm của Komlife hiện có mặt trên khắp 64 tỉnh thành rải khắp chiều dài đất nước Việt Nam. Từng sản phẩm hiện diện trong các gia đình Việt, là trợ thủ đắc lực giúp các chị em phụ nữ giảm thiểu việc nhà, tận hưởng cuộc sống và nâng cao giá trị sống.
 
Tại Komlife, chúng tôi hiểu rằng con người là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Komlife luôn hướng tới mục tiêu tạo dựng một môi trường làm việc năng động, đoàn kết, cởi mở và sáng tạo.
 
Với tất cả sự nỗ lực của toàn thể ban lãnh đạo cùng đông đảo công nhân viên, Komlife đang từng ngày khẳng định thương hiệu Việt, mang những giá trị cao nhất đến với người tiêu dùng, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.
 
Mục tiêu phát triển của Komlife trong thời gian tới:
–   Năm 2025: nằm trong top 5 nhà sản xuất chất tẩy rửa dạng lỏng tại Việt Nam
–   Năm 2030: mang thương hiệu Việt đi khắp châu Á.

Nghiên cứu phát triển

Hệ thống phòng lab được đầu tư bài bản kết hợp cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi hướng đến việc ứng dụng thành tựu khoa học mới vào các sản phẩm.

sản xuất đồng bộ

Dây chuyền sản xuất nước giặt xả, hóa mỹ phẩm có tỷ lệ tự động hóa cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đồng nhất. Công suất sản xuất đạt 45.000 tấn/ năm.

cung ứng đạt chuẩn

Nguồn nguyên liệu, thành phần tham gia vào quá trình sản xuất đều được nhập khẩu từ các tập đoàn hóa chất đa quốc gia. Quy trình lưu kho, giao nhận chuyên nghiệp.

Chứng chỉ quốc tế

ISO 9001:2015

Chứng nhận quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn. Quy trình sản xuất đồng bộ hóa.

ISO 14001:2015

Chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế về quản lý môi trường, giảm thải và phát triển bền vững.

Tiêu chuẩn của sở y tế

Chứng nhận của sở y tế tỉnh Hưng Yên về cơ sở đủ điều kiện sản xuất và kinh doanh hóa mỹ phẩm và mỹ phẩm.

Mô hình nhà máy xanh

Ngay từ khi lên ý tưởng xây dựng nhà máy sản xuất quy mô lớn tại tỉnh Hưng Yên, chúng tôi đã đặt vấn đề bảo vệ môi trường và phát triển bền vững lên hàng đầu. Nhà máy Komlife Hưng Yên xanh không chỉ bởi màu sắc của cây lá mà còn bởi quy trình sản xuất, kiểm soát sả thải, khai thác năng lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn Việt Nam.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Song song với việc phát triển kinh tế, tạo môi trường làm việc trực tiếp và gián tiếp cho hơn 2000 người lao động, chúng tôi luôn đặt trách nhiệm xã hội như một mục tiêu song hành.

Tại Komlife, chúng tôi duy trì quỹ “SẺ CHIA” với nguồn kinh phí trích lập từ lợi nhuận doanh nghiệp.

Quỹ “SẺ CHIA” có mục tiêu tìm kiếm và hỗ trợ kinh tế cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em chi phí học hành.

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo công ty cũng thường xuyên tổ chức những buổi trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương vào các dịp lễ tết hàng năm như một sự sẻ chia với cộng đồng.

Trao quà tết cho các hộ nghèo

Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa động viên tinh thần và giúp đỡ các hộ nghèo, các gia đình có công vào mỗi dịp tết đến xuân về.

Ủng hộ MTTQ trong đợt dịch Covid

Đại diện Komlife đã trao hàng ngàn sản phẩm nước giặt xả tới các tỉnh và các khu vực chịu ảnh hưởng mạnh của đợt dịch Covid.

Trao quà tặng các chi hội phụ nữ

Komlife Việt Nam đồng hành cùng các chi hội phụ nữ trong hoạt động chia sẻ khó khăn, lan tỏa niềm vui tới các hoàn cảnh khó khăn trong hội.