SPY – Super White mới công nghệ hiện đại và hiểu biết sâu sắc về người mua hàng

SPY là thương hiệu chất tẩy rửa chăm sóc gia đình được bảo hộ nhãn hiệu và sản xuất bởi Công ty TNHH KOMLIFE Việt Nam.

Với công thức hương thơm độc quyền được chế tạo bởi Trung tâm nghiên cứu và phát triển mùi hương Thái Lan, nước giặt xả Spy đã thỏa mãn mong muốn bấy lâu của người tiêu dùng Việt về sản phẩm có khả năng lưu thơm quần áo trong thời gian dài.

Nước giặt xả Spy là loại nước giặt xả 2 in 1 đầu tiên trên thị trường. Sự xuất hiện của nước giặt xả Spy quả thực đã tạo ra một thói quen giặt quần áo mới của người Việt: chỉ cần dùng trong 1 bước giặt, không cần thêm nước xả vải riêng.

Không chỉ giúp làm sạch, sáng màu quần áo, Spy còn được bổ sung các hoạt chất chống tái bám vết bẩn. Bên cạnh đó, công nghệ nổi bật về mùi hương giúp quần áo không bị gây hôi trở lại cho dù bạn ngâm quần áo qua đêm.

Nước giặt xả 5 trong 1 SPY Super White là dòng sản phẩm thế hệ mới của thương hiệu Nước giặt xả SPY. Giúp áo quần trắng sạch và sáng bừng, tươi màu như mới. Áo giặt với SPY Super White sẽ luôn mềm mại, lưu hương nước hoa nhẹ nhàng tinh tế suốt 7 ngày.

SPY- Super White có gì nổi bật?

Tính năng 5in1: Năm tính năng đa nhiệm trong 1 sản phẩm nước giặt (Sạch mọi loại vết bẩn, Sạch nhanh, Siêu trắng sáng, Thơm hương nước hoa, Giữ áo mềm như lụa). Đặc biệt giúp áo quần siêu trắng sáng nhờ thành phần Tinopal.

Có 2 mùi hương lựa chọn:

Túi 3,6kg màu đỏ: Hương nước hoa Passion tươi mát, trẻ trung, thoang thoảng, lưu nhẹ nhàng suốt 7 ngày dài.

Túi 3,6kg màu tím: Hương nước hoa Luxor sang trọng, tinh tế, dễ chịu, lưu nhẹ nhàng suốt 7 ngày dài

Sản phẩm SPY – SUPER WHITE mới 3,6kg

SPY cung cấp một định dạng hoàn toàn mới với sức mạnh làm sạch, làm mới và chăm sóc quần áo vượt trội những lợi ích mà người tiêu dùng tìm kiếm nhiều nhất trong một sản phẩm giặt xả.

Khi nói đến giặt giũ, mọi người đều muốn hoàn thành công việc với kết quả tuyệt vời nhưng ít phiền phức nhất. Đó là lý do tại sao người mua hàng của chúng tôi nói với chúng tôi rằng họ đang tìm kiếm các sản phẩm giặt giũ giúp việc giặt giũ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.”

Với hiểu biết sâu sắc này, bộ phận R&D  của chúng tôi đã tìm cách tạo ra một sản phẩm giặt tẩy hoàn toàn sử dụng 100% thành phần hoạt tính và thành phần hoạt động vượt trội so với dạng nước giặt xả thông thường. Công thức mới, được sản xuất tại nhà máy xanh Komlife Việt Nam loại bỏ vết bẩn một cách hiệu quả mà ít gây hại hơn so với dạng bột  với sự cẩn thận và độ tươi mát mạnh mẽ của chất lỏng. Công nghệ mới này cho phép các phân tử hương thơm bám vào vải trong suốt quá trình giặt. Hơn nữa, thiết kế dạng túi tiện lợi dễ sử dụng hơn. Với sự kết hợp nữa giặt xả 5 in 1 đã được rất nhiều khách hàng đánh giá sản phẩm này mới và khác biệt so với các loại nước giặt xả khác hiện có.

Sản phẩm cao cấp này là một công cụ thay đổi cục diện tiềm năng cho hoạt động kinh doanh ngành hàng chăm sóc gia đình của chúng tôi, vốn hướng đến việc tạo ra nhiều giá trị hơn.  Chúng tôi tin rằng Spy thế hệ mới sẽ khuyến khích đổi mới hơn nữa trong danh mục và giúp tăng giá trị cho khách hàng cung cấp cho khách hàng giải pháp giặt xả an toàn, tiện lợi và công nghệ hiện đại của chúng tôi.

Một sản phẩm để trải nghiệm

Sự đổi mới đang tạo ra nhiều hứng thú trong ngành kinh doanh Chăm sóc tại nhà, với các nhà bán lẻ lớn xem Komlife Việt Nam như một cách để cách mạng hóa danh mục giặt ủi. Tại Tạp chí Siêu thị Châu Âu ( ESM ), Bell từ nhà cung cấp nghiên cứu thị trường Euromonitor International cho biết thị trường nước giặt xả đang cần sự đổi mới:

Ở Việt Nam , việc sử dụng nước giặt ở nhiệt độ thấp đã khiến người tiêu dùng gặp phải hiệu suất giặt kém trong một số trường hợp và thời gian giặt kéo dài khi họ đang tìm kiếm tốc độ. Vì vậy sự ra đời của nước giặt xả kết hợp 5 in 1 SPY – Super White sự đổi mới này có thể giúp mang lại ‘sự cân bằng’ đồng thời cắt giảm việc sử dụng hóa chất tẩy – giặt siêu nhanh thì đó thực sự là một sản phẩm đáng để trải nghiệm.

Hiện Nước giặt xả SPY – Super White đã có mặt tại các cửa hàng tạp hóa, mỹ phẩm, siêu thị trên toàn quốc. Người tiêu dùng có thể mua trực tiếp tại cửa hàng, các sàn thương mại điện tử theo link https://linktr.ee/komlife.vietnam hoặc liên hệ số hotline để được tư vấn thêm: 02466864260.