Bữa tiệc tất niên 2021 ấm cúng cùng Komlife

Bữa tiệc nhỏ ấm cúng trong khuôn viên nhà máy là lời cám ơn và khích lệ những nỗ lực và đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên trong suốt một năm Covid đầy khó khăn vừa qua.

Những ngày này khi tiết trời miền Bắc se lạnh kèm mưa phùn là thời điểm một năm cũ đã qua đi, một cái tết cổ truyền đang đến gần. Mùa xuân vẫn về mặc cho tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Bước qua năm Covid thứ 2, người dân đã quen dần với 5K, với giãn cách và với việc thắt chặt chi tiêu. Số ca F0 tăng lên từng ngày tại thành phố Hà Nội và tỉnh Hưng Yên khiến nỗi lo lắng dâng cao hơn bao giờ hết. Đối với mỗi cán bộ nhân viên nhà máy Komlife cũng vậy. Trong lòng mỗi người đều đang trăn trở những nỗi niềm riêng.

Năm 2021 là một năm khó khăn chung với toàn bộ nền kinh tế. Thị trường giãn cách, các tỉnh thành đóng cửa, nhiều khu vực phong tỏa mọc lên. Sức tiêu dùng của người dân cũng vì thế mà giảm sút, ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của các công ty nói chung. Các sản phẩm hàng tiêu dùng thiết yếu như Nước giặt xả SPY, Nước rửa chén URA, Gel tắm GIVEBE cũng gặp nhiều khó khăn khi tiếp cận người tiêu dùng. Với Komlife là một đơn vị sản xuất thì còn chịu sức ép từ việc giá nguyên vật liệu đầu vào gia tăng chóng mặt, các hoạt động vận tải – logistic đều đình trệ. Hương liệu và các thành phần Komlife nhập khẩu từ châu Âu cũng vì thế mà bị chậm trễ. Tuy nhiên, ban lãnh đạo nhà máy Komlife luôn đặt mục tiêu ổn định sản xuất, duy trì đời sống cho công nhân viên nhà máy.

Sau rất nhiều trăn trở, ban lãnh đạo Komlife vẫn quyết định tổ chức một bữa tiệc tất niên đầm ấm như một lời cảm ơn đối với toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Ngày hôm qua (24/01/2022) giữa khuôn viên vườn bưởi của nhà máy, bên cạnh vườn hồng, bữa tiệc tối sang trọng – ấm cúng đã diễn ra.

Đồng nghiệp váy áo xúng xính dự tiệc tất niên

Buổi tiệc được trang trí bởi chính anh chị em đồng nghiệp. Có câu đối, đèn lồng, tràng pháo, hoa đào và cả những ngọn nến lung linh. Trong ánh chiều hoàng hôn, từng nhóm chị em, anh em tụ tập chụp ảnh và cười đùa. Những làn gió se lạnh thổi đưa hương hoa hồng thơm ngát cả khu vườn. Trong tiếng nhạc rộn rã của những bài hát xuân, con người như tạm quên đi mọi ưu phiền cuộc sống. Niềm vui và hạnh phúc lại ngập tràn.

Khi màn đêm buông xuống, những ánh đèn ánh nến lung linh hắt sáng cả một vùng trời. Sau tiết mục múa “BA CÔ TIÊN” mở màn là phần trao tặng những phong bao đỏ chứa phiếu bốc thăm trúng thưởng. Tổng giám đốc – Nguyễn Mạnh Cường cùng khách mời từ phía tổng thầu CTCP An Phúc cũng có những lời chia sẻ và khích lệ động viên tinh thần anh chị em. Những ly rượu nâng lên cùng tiếng pháo nổ đì đùng, những lời chúc tụng cùng những câu chuyện vui làm nên không gian ngập tràn sắc xuân. Bữa tiệc kết thúc bằng những tiếng hát lời ca của con người Komlife.

Đây thực sự là một buổi tiệc đáng nhớ, giữa không gian thực sự lãng mạn và lung linh chính tại khuôn viên của nhà máy xanh Komlife. Chắc hẳn Covid sẽ qua đi và cuộc sống sẽ trở lại bình thường, mùa xuân lại đến và hoa sẽ nở. Chỉ cần có sự đoàn kết và tận tâm, chắc chắn tập thể cán bộ nhân viên nhà máy Komlife sẽ hoàn thành mọi mục tiêu, đảm bảo cung ứng kịp thời những sản phẩm Nước giặt xả SPY, Nước rửa chén URA, Gel tắm GIVEBE tới khách hàng. Chúc cho các anh chị đồng nghiệp và gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

MC giới thiệu khách mời và ban lãnh đạo tham dự buổi tiệc
Phần bốc thăm may mắn đầy kịch tính
Những đồng nghiệp may mắn nhận quà

24/01/2022