Chiến lược con người tại Komlife Việt Nam

Chúng tôi hiểu rằng con người là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Komlife luôn hướng tới mục tiêu tạo dựng một môi trường làm việc năng động, đoàn kết, cởi mở và sáng tạo. 

Chính sách nhân sự

Tại Komlife, chúng tôi hiểu rằng con người là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Komlife luôn hướng tới mục tiêu tạo dựng một môi trường làm việc năng động, đoàn kết, sáng tạo và vững mạnh. Coi trọng sự phát triển con người để tạo ra lợi ích phát triển bền vững. Chính sách nhân sự giúp Komlife tìm được “bạn đồng hành” trên con thuyền chinh phục biển lớn. Tạo điều kiện tốt nhất để những nhân tài nỗ lực thể hiện làm việc và cống hiến cho sự phát triển của Công ty và phát triển nghề nghiệp bản thân. Ngoài ra, Komlife luôn đẩy mạnh công tác đào tạo nhằm nâng chất – nâng tầm cho cán bộ nhân viên, xây dựng niềm tin và sự gắn bó lâu dài giữa nhân viên và công ty, đồng thời chú trọng đến văn hóa công ty và tạo điều kiện cũng như xây dựng lộ trình, cơ hội để mỗi cá nhân phát triển. 

Đội ngũ nhân sự tại Komlife Việt Nam

Chính sách tuyển dụng

Komlife nhận biết việc tạo ra lợi thế cạnh tranh và sự khác biệt phụ thuộc phần lớn vào nguồn nhân lực. Chính sách tuyển dụng của Komlife là thu hút và phát triển những con người có năng lực, phù hợp với văn hóa của doanh nghiệp. 

Chính sách tuyển dụng của Komlife được định hướng dựa vào giá trị cốt lõi của công ty nhằm tìm được ứng viên có năng lực phù hợp với các vị trí tuyển dụng.

Quy trình tuyển dụng của Komlife được thực hiện công khai, công bằng, minh bạch tạo cơ hội cạnh tranh lành mạnh, công bằng giữa các ứng viên.

Quy trình tuyển dụng được thực hiện dựa trên nguyên tắc tạo điều kiện thuận tiện nhất từ khâu nộp hồ sơ đến khâu phản hồi thông tin tuyển dụng cho ứng viên.

Chính sách đào tạo

Komlife luôn chú trọng công tác đào tạo nhằm nâng chất – nâng tầm cho cán bộ – công nhân viên. Tạo điều kiện lý tưởng để phát triển nghề nghiệp và giúp cán bộ – công nhân viên có một môi trường làm việc phát huy tốt nhất khả năng của bản thân.

a. Chương trình đào tạo hội nhập

Nhằm giúp cho nhân viên mới nhanh chóng hòa nhập với Komlife thông qua những kiến thức về:

Văn hóa công ty

Giới thiệu tổng quan về lịch sử hình thành, văn hóa doanh nghiệp, tiêu chuẩn đạo đức, nguyên tắc ứng xử… đây là điều kiện tiên quyết để bạn trở thành “người của Komlife” trong tương lai.

Chính sách & quyền lợi, các quy định liên quan

Các chính sách và quyền lợi mà công ty dành cho cán bộ nhân viên… Giúp cho mỗi cán bộ nhân viên khi gia nhập công ty đều hiểu đúng và đủ nhất về quyền lợi và trách nhiệm khi làm việc tại công ty.

Chuyên môn nghiệp vụ

Thống nhất về mục đích, mục tiêu, định hướng phát triển cũng như là lộ trình thăng tiến riêng của từng vị trí phụ trách.

b. Chương trình đào tạo phát triển

Tất cả các cán bộ nhân viên đều có cơ hội tham gia các chương trình đào tạo nghiệp vụ theo yêu cầu công việc; theo kế hoạch đào tạo, phát triển hàng năm; ngoài ra công ty cũng khuyến khích cán bộ nhân viên chủ động tham gia các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn trong công việc. 

Buổi đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cho các bộ nhân viên

Song song với hình thức đào tạo ngoài công việc, Komlife luôn chú trọng tới công tác đào tạo nội bộ: Về kiến thức sản phẩm, dây chuyền cung ứng – sản xuất, hay những buổi chia sẻ về kỹ năng mềm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm …ngoài mục đích chia sẻ kiến thức, đây là cơ hội trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa cán bộ công tác lâu năm và nhân viên mới, giữa các nhân viên với nhau.

Chính sách đãi ngộ

Chế độ lương

Quan điểm trong chiến lược nhân sự của công ty là tuyển dụng và bổ nhiệm đúng năng lực, đúng vị trí; trả công xứng đáng với năng lực làm việc và thành tích đóng góp.

Mức lương cạnh tranh: Komlife hướng đến việc xây dựng một chế độ lương, thưởng, phúc lợi cạnh tranh đảm bảo giữ được người tài và thu hút được nhân sự.

Lương theo năng lực: Cán bộ nhân viên sẽ được hưởng mức thu nhập tương xứng với năng lực làm việc, sự nỗ lực và thành tích đóng góp. Công ty thực hiện chương trình đánh giá năng lực, đánh giá hiệu quả công việc thông qua các phương pháp đo lường rõ ràng làm cơ sở ghi nhận đầy đủ và chính xác được năng lực và hiệu quả làm việc của nhân viên.

Chính sách phúc lợi

Chính sách phúc lợi luôn được chú trọng nhằm mang đến cho cán bộ nhân viên môi trường làm việc đoàn kết, thoải mái. 

a. Du lịch

Chế độ nghỉ mát nghỉ dưỡng cho cán bộ nhân viên hàng năm, các hoạt động dã ngoại, đào tạo ngoại khóa kết hợp du lịch, hành trình văn hóa doanh nghiệp…

Chuyến nghỉ dưỡng của gia đình Komlife

b. Đời sống nhân viên

Chế độ thăm viếng, hiếu hỉ các sự kiện của cán bộ nhân viên như: kết hôn, thai sản, sinh nhật, ốm đau…

Thực hiện đầy đủ chế độ BHXH và các chế độ khác theo quy định của pháp luật…  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.