Công nghệ mùi hương độc quyền

Đã từ lâu, người tiêu dùng luôn nhớ đến Komlife với những sản phẩm chăm sóc gia đình có hương thơm độc đáo, nồng nàn mà sang trọng đúng phong cách của các loại nước hoa cao cấp. Bí quyết nằm ở công nghệ mùi hương độc quyền.

Mùi hương – Dấu ấn riêng biệt trong các sản phẩm của Komlife

Mùi hương có vai trò quan trọng đối với cảm xúc và tâm lý của mỗi con người. Nó có thể khiến bạn có những phút giây thư giãn, vui vẻ. Nó có thể là sợi dây liên kết vô hình giúp bạn nhận ra ai đó… 

Bởi vậy, mong muốn mang tới cho người phụ nữ nội trợ từng giây từng phút vui vẻ, thoải mái, các sản phẩm giặt xả, tẩy rửa của Komlife đặc biệt nhấn mạnh vào mùi hương. Với các “cá tính” hương thơm khác nhau, các sản phẩm của Komlife sẽ giúp công việc chăm sóc nhà cửa trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Công nghệ mùi hương độc quyền từ Trung tâm nghiên cứu và phát triển mùi hương Thái Lan (thuộc Tập đoàn hương liệu Pháp hàng đầu thế giới – tập đoàn Mane).

Liên doanh chặt chẽ với Trung tâm nghiên cứu và phát triển mùi hương tại Thái Lan của Tập đoàn hương liệu Mane, các sản phẩm giặt xả, tẩy rửa của Komlife được cam kết sở hữu những mùi hương độc quyền độc đáo. Đó là cách để bạn gửi đến những người thân yêu trong gia đình một mùi hương “nhận diện” riêng biệt – mùi hương của riêng gia đình bạn.

Chịu trách nhiệm phát triển mùi hương cho các dòng sản phẩm khác nhau của Komlife, Trung tâm nghiên cứu và phát triển mùi hương Thái Lan đảm bảo mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam những dòng hương thơm phù hợp với tâm lý, đời sống, văn hóa và an toàn cho sức khỏe của người Việt.

Công thức mùi hương được phát triển và nâng cấp với những công nghệ độc quyền mới, giúp các sản phẩm của Komlife có khả năng lưu hương thơm lâu hơn 7 ngày!