GALA DINNER “HAPPY NEW YEAR 2023 “

Năm 2022 khép lại, nhìn lại một năm đã qua, kinh tế Việt Nam có nhiều khó khăn thách thức. Tuy nhiên, với những kinh nghiệm vốn có, sự chỉ đạo đúng đắn của Ban lãnh đạo, cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên; sự tin tưởng của các đối tác, nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng. Komlife Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận.

Nhân dịp chào mừng năm mới 2023, tối 04/01 TNHH Komlife Việt Nam và tổng thầu CTCP An Phúc đã tổ chức chương trình :” Gala Dinner Happy New Year 2023 ” tại Nhà hàng Sen Tây Hồ.

Tại buổi tiệc tất niên thay mặt toàn thể Ban lãnh đạo – Giám đốc Điều hành Trần Thị Huyên đã tổng kết lại những thành tựu đã đạt được trong năm qua và những mục tiêu mới về một năm mới 2023.

Cũng trong buổi tiệc các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua đã được vinh danh và trao những giải thưởng vô cùng ý nghĩa. Đây là lời cảm ơn và ghi nhận sâu sắc của Komlife Việt Nam đối với sự cống hiến hết mình của các CBNV trong năm vừa qua và cũng là động lực để mỗi cán bộ nhân viên trong Komlife Việt Nam đoàn kết, tiếp tục phấn đấu, xây dựng ngôi nhà chung Komlife ngày càng vươn xa – lớn mạnh.

Nội dung buổi tiệc hướng đến sự đổi mới “Chiến dịch đổi mới thương hiệu SPY, đổi mới phương pháp, đổi mới ý tưởng, đổi mới mục tiêu”. Với thông điệp ‘Renew” Komlife Việt Nam hân hoan chào đón năm 2023 với một tâm thế sẵn sàng cho những dự định mới, mục tiêu mới, chinh phục những đỉnh cao hơn và những chiến thắng vĩ đại hơn nữa. Hứa hẹn năm 2023 sẽ là một năm Đổi mới, Đột phá của Komlife Việt Nam.

Chương trình đã diễn ra trong không khí tươi vui, sôi động với nhiều hoạt động thú vị, nhiều trò chơi mang tính tập thể cao cùng các màn biểu diễn văn nghệ tạo điều kiện cho tất cả các CBCNV tham gia . Ngoài những giá trị tinh thần Komlife còn có những phần bốc thăm trúng thưởng tất cả mọi thành viên đều nhận được một con số may mắn và bốc thăm.

Đêm Gala chính là cầu nối để các CNCNV giao lưu, chia sẻ tạo sự gắn kết giữa các thành viên dưới mái nhà chung Komlife Việt Nam, hi vọng năm 2023 mỗi cán bộ công nhân viên vẫn sẽ tiếp tục nuôi dưỡng khát vọng cống hiến, đoàn kết, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để đưa con tàu Komlife Việt Nam không ngừng vươn xa, phát triển hơn nữa.